ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์ของเรา : กุ้งเนื้อแกะสด , กุ้งแห้งคัดพิเศษ , หอยเชลล์สด , หนังปลาแซลมอนทอด , หนังปลาแซลมอนอบแห้ง,แคบหมูไร้มัน ,แคบหมูกระจก ( เรารับประกัน ได้รับสินค้า 100 % )

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ขายกุ้งแห้ง สำหรับทำ บะจ่าง ( ผลิตพร้อมจำหน่าย ) กุ้งแห้ง,น้ำพริก,ขายกุ้งแห้ง,ราคากุ้งแห้ง,น้ำพริกกุ้งแห้ง,กุ้งแห้งป่น,ผงกุ้งแห้ง,กุ้งแห้งปั่น,กุ้งแห้งเล็ก,กุ้งแห้ง สรรพคุณ,เมนูกุ้งแห้ง,กุ้งแห้ง

 ขายกุ้งแห้ง สำหรับทำ บะจ่าง ( ผลิตพร้อมจำหน่าย )


 


-ขายกุ้งแห้ง ทำจาก กุ้งทะเล รสหวาน มีกลิ่นหอมมาก
-  ช่วงเทศกาล บะจ่าง จะทำ ขนาดใหญ่ ถึง ขนาดจัมโบ้ เหมาะสำหรับ ห่อบะจ่าง
-  กุ้งแห้ง คุณภาพคัดพิเศษ ไม่มีสิ่งแปลกปลอม เจือปน
- สามารถนำไปผลิต บะจ่าง ได้ทันที ไม่ต้องปรุงรสเพิ่ม

*สนใจรายละเอียด ติดต่อสอบถามได้ที่ :-


 


CONTACT us :-

1.ฝ่ายขาย  : คุณ ธงชัย Tel.088-521-1500
2.โรงงานกรุงเทพฯ : องค์การสะพานปลากรุงเทพฯ  Tel.02-213-2838 ,089-366-5150
3.โรงงานสุราษฎร์ฯ :  อ.ดอนสัก Tel.077-251-500
4.email: thai.driedshrimp@gmail.com

        ทางโรงงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแก่ท่าน   ขอบคุณครับ

                             นาย  ธงชัย เลิศสินทรัพย์ทวี


tag : บะจ่าง ,ขายบะจ่าง ,กุ้งแห้ง ,ขายกุ้งแห้ง, แหล่งขายกุ้งแห้ง,กุ้งแห้งบะจ่าง,กุ้งแห้งเยาวราช,ราคากุ้ง
 

 

 

tag : บะจ่าง ,ขายบะจ่าง ,กุ้งแห้ง ,ขายกุ้งแห้ง, แหล่งขายกุ้งแห้ง,กุ้งแห้งบะจ่าง,กุ้งแห้งเยาวราช,ราคากุ้ง

สุดท้ายของแถม สูตรการทำบะจ่าง ครับ ( ขอบคุณ คมชัดลึก สำหรับข้อมูลดี ๆ )


เครื่องปรุง

1.ข้าวเหนียวเขี้ยวงู 2 กิโลกรัม

2.ไชเท้า 1 ขีด

 3.ถั่วลิสง 1 ขีด

 4.หมูผัดพะโล้ 2 ขีด

 5.กุนเชียง 1 ขีด

 6.เผือกกวน 1 ขีด

 7.แปะก้วย 1 ขีด

 8.เห็ดหอม 1 ขีด

 9.เกาลัดจีนลูกขนาดกลาง 1 ขีด

 10.กุ้งแห้ง 1 ขีด

 11.ไข่เค็ม 5 ฟอง

 12.น้ำตาล 1/2 ขีด

 13.ซีอิ๊วขาว 4 ทัพพี

 14.กระเทียมสับละเอียด 5 หัว

 15.พริกไทยป่นตรามือ 3 ช้อนโต๊ะ

 16.ใบไผ่เมืองจีน 1 มัด

วิธีทำ

 1.แช่ข้าวเหนียวกับน้ำให้นุ่ม แล้วเอากระเทียมไปผัดกับน้ำมันในกระทะจนมีกลิ่นหอม
 จึงนำข้าวเหนียวลงไปผัดด้วย

2.ใส่ไชเท้า ถั่วลิสง พริกไทย น้ำตาล ซีอิ๊วขาวลงไปผัดกับข้าวเหนียวจนเป็นเนื้อเดียวกัน
 ตักข้าวเหนียวผัดใส่หม้อพักไว้ให้เย็น

3.นำใบไผ่เมืองจีนไปแช่น้ำให้นุ่ม ล้างฝุ่นผงออกให้หมดแล้วนำไปม้วนเป็นก้นหอย
 ตักข้าวเหนียวผัดใส่ลงไปตรงกลาง

4.ใส่หมูผัดผงพะโล้ กุนเชียง เผือกกวน แปะก้วย เห็ดหอม เกาลัด กุ้งแห้ง
ไข่เค็มตรงกลาง แล้วตัดข้าวเหนียวโปะปิดข้างบน จึงห่อใบไผ่ให้มิด ใช้เชือกมัดให้แน่น
 นำไปต้มจนข้าวเหนียวสุก

 
 
Tag 1 : บะจ่าง ,ขายบะจ่าง ,กุ้งแห้ง ,ขายกุ้งแห้ง, แหล่งขายกุ้งแห้ง,กุ้งแห้งบะจ่าง,กุ้งแห้งเยาวราช,ราคากุ้งแห้ง
 
Tag 2 : วิธีทำบะจ่าง, วิธีห่อบะจ่าง, บะจ่างอร่อย, ขั้นตอนการทำบะจ่าง, ขนมบะจ่าง, ราคาบะจ่าง,

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น