ลักษณะทางกายภาพ
1.ตัวกุ้งมีลักษณะเด่น คือ ขนาดเล็ก เน้นสวยงาม น่ารับประทาน ราคาถูก
2.กุ้งแห้งเปลือก ทานง่าย สีสันสดใส ตกแต่งอาหารให้สวยงาม
3.มีรสชาด เน้นเค็มมัน และนุ่มเหนียว ในตัว
4.ระดับความเค็ม 4-5 %,ระดับความชื้น 1
5.เหมาะสำหรับ ในการทำส้มตำ ผัดไท ยำต่างๆและตกแต่งอาหาร
มาตราฐานการผลิตกุ้งแห้ง
1. วัตถุดิบในการผลิต สดตรงจาก เรือประมงชายฝั่ง ทุกเช้า
2. กุ้งสด ได้มาจาก กุ้งทะเลทางภาคใต้ ทั้งฝั่งอ่าวไทย และ อันดามัน
3. ขบวนการผลิตกุ้งแห้ง ควบคุมโดย ระบบอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร
4. ขั้นตอนการผลิต ไม่ใส่ สารกันเสีย ไม่ใส่สี ไม่ใส่ผงชูรส ไม่เค็มมาก
5. กุ้งแห้งคัดสะอาดพิเศษ ไม่มีสิ่งแปลกปลอม เช่น เปลือกหอย ก้อนกรวด
6. ขั้นตอนการทำแห้ง โดยตากแดดจริงทุกครั้ง ก่อนเข้าห้องอบกุ้ง
7. สินค้ามีเพียงพอ พร้อมจำหน่ายตลอดปี และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศด้วย
8. โรงงานตั้งอยู่ที่ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี
9. ห้องเย็นเก็บสินค้า ตั้งอยู่ที่ ถ.เจริญกรุง กรุงเทพฯ
-: WebSite :-
http://thaidriedshrimp.blogspot.com
-: Email :-
thai.driedshrimp@gmail.com
-: contact.us :-
1.ฝ่ายขาย : Tel.088-521-1500 (คุณธงชัย ) เวลา 04.00-16.00 น.
2.ห้องเย็นกรุงเทพ ( เจริญกรุง ) : Tel.02-213-2838
3.โรงงานสุราษฎร์ ( ดอนสัก ) : Tel.077-251-500
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแก่ท่าน ขอบคุณครับ
นาย ธงชัย เลิศสินทรัพย์ทวี
google tag key:ขายกุ้งแห้ง,ทำกุ้งแห้ง,จำหน่ายกุ้งแห้ง, น้ำพริกกุ้งแห้ง
,ราคากุ้งแห้ง,กุ้งแก้ว, กุ้งเสียบ, กุ้งสดใส, กุ้งฝอย ,กุ้งเนื้อ, กุ้งเปลือก,กุ้งแห้งต่างๆ
...
.
.
.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น