มาตราฐานการผลิต
1.ผลิตจาก หนังปลาแซลมอนนอร์เวย์แท้ นำเข้าจากต่างประเทศ
2.นำมาผ่านกรรมวิธีการผลิต ล้างทำความสะอาด ตากแห้ง อบ และ หั่นเป็นชิ้น สวยงาม
3.หนังปลาตากแห้ง ที่ได้ ไม่มีเศษเนื้อปลา หรือ เกล็ดปลา ติดอยู่
4.การผลิตให้แห้งจริง มีการตากแดดธรรมชาติ และ เข้าเครื่องอบให้แห้งอีกครั้ง
5.สามารถเก็บรักษาได้นานกว่า 6 เดือน ( อณหภูมิ 0 c')
6. มีคุณค่าทางโภชนาการ ด้วย Omaga3 จากปลาทะเลน้ำลึก
7.สามารถนำไปผลิต พร้อมปรุงได้ทันที เพราะหั่นเป็นชิ้นเล็ก พร้อมทาน
8.มีบริการจัดส่ง ทั่วประเทศ รับรองคุณภาพ
*สนใจรายละเอียด ติดต่อสอบถามได้ที่ :-
email: thai.salmon@gmail.com
http://chripysalmon.blogspot.com
CONTACT US :-
1.ฝ่ายขาย : คุณ ธงชัย Tel.088-521-1500
2.โรงงานกรุงเทพฯ : องค์การสะพานปลากรุงเทพฯ Tel.02-213-2838 ,089-366-5150
3.โรงงานสุราษฯ : ท่าเรือดอนสัก Tel.077-251-500
ทางโรงงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแก่ท่าน ขอบคุณครับ
นาย ธงชัย เลิศสินทรัพย์ทวี
tag : ขายหนังปลาแซลมอนตากแห้ง,ราคาหนังปลาแซลมอนตากแห้ง,เมนูหนังปลาแซลมอนตากแห้ง,หนังปลาแซลมอนตากแห้ง ราคาถูก,ขายส่งหนังปลาแซลมอนตากแห้ง ,การเลือกซื้อหนังปลาแซลมอนตากแห้ง,การทำหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ
---------------------------------------
บริษัท VLADENTERPRISE CO.LTD. ขอนำเสนอ ปลาแซลมอนพันธุ์ Chum แช่แข็ง ที่กำเนิดจากถิ่นฐานทางธรรมชาติจากทะเลโอค็อตสค์ ประเทศรัสเซีย
ตอบลบแซลมอน Chum แช่แข็ง:
น้ำหนักตัว 3.6 กก.
น้ำหนักรวมทั้งแพ็คเกจ 22 กก. (บรรจุสองถุงต่อแพ็ค)
น้ำหนักถุงละ 11 กก.
ในถุงบรรจุปลาทั้งหมด 3 ตัว
จำหน่ายในราคากิโลกรัมละ 218.00 บาท