1.กุ้งแกะสด เหมาะสำหรับทำ ลูกชิ้นกุ้ง แฮกึ้น ขนมจีบ ติ่มซำ กุ้งทอด กุ้งแห้ง ฯลฯ
2.กุ้งใหม่แกะสดทุกวัน กุ้งตัวสวย เนื้อแน่น
3. คุณภาพดี เก็บรักษาได้นาน
4.ไม่ใส่สารเคมี , ไม่มีวัตถุกันเสีย
5. เปิดกิจการมานานกว่า 40ปี โดยมีโรงงานและหน้าร้าน
6. ขายปลีกและขายส่ง ที่สะพานปลากรุงเทพฯ(เจริญกรุง 58)
*ราคาเนื้อกุ้ง ขึ้นอยู่กับขนาดกุ้งที่ท่านต้องการ
ราคาเริ่มต้น ที่ กิโลกรัมละ 150 บาท
*สนใจรายละเอียด เพิ่มเติม ได้ที่ :-
http://thaidriedshrimp.blogspot.com
*CONTACT us :-
1.ฝ่ายขาย : คุณ ธงชัย Tel.088-521-1500
2.โรงงานกรุงเทพฯ : องค์การสะพานปลากรุงเทพฯ Tel.02-213-2838 ,089-366-5150
3.โรงงานสุราษฎร์ฯ : อ.ดอนสัก Tel.077-251-500
email: thai.driedshrimp@gmail.com
ทางโรงงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแก่ท่าน ขอบคุณครับ
นาย ธงชัย เลิศสินทรัพย์ทวี
tag key:ขายเนื้อกุ้งแกะ,จำหน่ายเนื้อกุ้งแกะ ,กุ้งแกะสด,กุ้งปลอกเปลือก,เนื้อกุ้งติ่มซำ ,ติ่มซำ ,ลูกชิ้นกุ้ง,กุ้งแห้ง,กุ้งแก้ว,อาหารทะเล,ซีฟู๊ด,กุ้งแกะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น