ขายส่งกุ้งแห้ง จาก โรงงานกุ้งแห้งจังหวัดสุราษฯ ( ผลิตพร้อมจำหน่าย )
1.ความชื้นโดยน้ําหนัก ไม่เกิน 20 %
2.วอเตอรแอกทิวิตี ไม่เกิน 0.75
3.เกลือ โดยน้ําหนักไม่เกิน 5%
- กุ้งแห้งคัดพิเศษ ไม่มีสิ่งแปลกปลอม เช่น แมลง เส้นผม เศษโลหะ ก้อนกรวด ฯลฯ
- ไม่ใส่สี ,ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และ ไม่มีผงชูรส
- สามารถออก เอกสารกำกับคุณภาพกุ้งแห้งได้ ( COA 's Driedshrimp )
พร้อมมาตราฐานการตรวจสอบ 5 มาตราฐาน ( กายภาพ,เคมี,จุลินทรีย์,บรรจุภัณฑ์,การจัดเก็บ)
- มีมาตราฐานทางจุลินทรีย์ ดังนี้
(1)จํานวนจุลินทรียทั้งหมดไม่เกิน 100,000 cfu/g
(2)ยีสตและเชื้อราไม่เกิน 5*100 cfu/g
(3)แซลโมเนลลา (Sal. spp.)ไม่พบใน 25
(4)สตาฟโลค็อกคัสออเรียส (Staphylococcus au.)ไม่เกิน 100 cfu/g
(5)เอสเคอริเคีย โคไล (Escherichia coli) น้อยกว่า 3 MPN/g
(6)คลอสตริเดียม เพอรฟริงเจนส์(Cl. perfringens)ไม่เกิน 102 cfu/g
- ควบคุมการผลิต โดยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขบวนการต้มกุ้ง
จนถึง อบแห้งและร่อนเปลือกกุ้งออก
- สามารถเก็บรักษาคุณภาพได้ถึง 6เดือน (ภายใต้อุณภูมิต่ำ 0 ถึง -15c ํ)
- มีการตรวจมาตราฐาน QA ในทุก Lot การผลิต
- สามารถจัดหา สินค้าพร้อมจัดส่งได้ตลอดทั้งปี
- ยินดีจัดส่ง ทั่วประเทศ
*ราคากุ้งแห้ง ขึ้นอยู่กับขนาดกุ้งที่ท่านต้องการ
มีตั้งแต่ ราคากิโลกรัมละ 260- 1,200บาท
CONTACT us :-
1.ฝ่ายขาย : คุณ ธงชัย Tel.088-521-1500
2.โรงงานกรุงเทพฯ : องค์การสะพานปลากรุงเทพฯ Tel.02-213-2838 ,089-366-5150
3.โรงงานสุราษฎร์ฯ : อ.ดอนสัก Tel.077-251-500
4.email: thai.driedshrimp@gmail.com
5.http://thaidriedshrimp.blogspot.com
ทางโรงงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแก่ท่าน ขอบคุณครับ
นาย ธงชัย เลิศสินทรัพย์ทวี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น