มาตราฐานการผลิต มกอช.7012-2551
- ขายส่งกุ้งแห้ง จาก โรงงานกุ้งแห้งจังหวัดสุราษฯ ( ผลิตพร้อมจำหน่าย )
1.ความชื้นโดยน้ําหนัก ไม่เกิน 30 %
2.วอเตอรแอกทิวิตี ไม่เกิน 0.75
3.เกลือ โดยน้ําหนักไม่เกิน 7%
- กุ้งแห้งคัดพิเศษ ไม่มีสิ่งแปลกปลอม เช่น แมลง เส้นผม เศษโลหะ ก้อนกรวด ฯลฯ
- ไม่ใส่สี ,ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และ ไม่มีผงชูรส
- สามารถออก เอกสารกำกับคุณภาพกุ้งแห้งได้ ( COA 's Driedshrimp )
พร้อมมาตราฐานการตรวจสอบ 5 มาตราฐาน ( กายภาพ,เคมี,จุลินทรีย์,บรรจุภัณฑ์,การจัดเก็บ)
- มีมาตราฐานทางจุลินทรีย์ ดังนี้
(1)จํานวนจุลินทรียทั้งหมดไม่เกิน 100,000 cfu/g
(2)ยีสตและเชื้อราไม่เกิน 5*100 cfu/g
(3)แซลโมเนลลา (Sal. spp.)ไม่พบใน 25
(4)สตาฟโลค็อกคัสออเรียส (Staphylococcus au.)ไม่เกิน 100 cfu/g
(5)เอสเคอริเคีย โคไล (Escherichia coli) นอยกว่า 3 MPN/g
(6)คลอสตริเดียม เพอรฟริงเจนส์(Cl. perfringens)ไม่เกิน 102 cfu/g
- ควบคุมการผลิต โดยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขบวนการต้มกุ้ง
จนถึง อบแห้งและร่อนเปลือกกุ้งออก
- สามารถเก็บรักษาคุณภาพได้ถึง 6เดือน (ภายใต้อุณภูมิต่ำ 0 ถึง -15c ํ)
- มีการตรวจมาตราฐาน QA ในทุก Lot การผลิต
- สามารถจัดหา สินค้าพร้อมจัดส่งได้ตลอดทั้งปี
*มีจำหน่ายเฉพาะ ขายส่ง บริการส่งฟรีในกรุงเทพฯ ,สำหรับต่างจังหวัด คิดค่าจัดส่ง
ตามระยะทาง
*ราคากุ้งแห้ง ขึ้นอยู่กับขนาดกุ้งที่ท่านต้องการ
มีตั้งแต่ ราคากิโลกรัมละ 300- 1,200บาท
*สนใจรายละเอียด ติดต่อสอบถามได้ที่ :-
คุณ ธงชัย โทร.088-521-1500
หรือ office โทร.02-213-2838
email: thai.driedshrimp@gmail.com
Web:http://thaidriedshrimp.myreadyweb.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น