2. กุ้งแห้งคัดสะอาด โดยไม่มีสิ่งแปลกปลอม เช่น แมลง เส้นผม เศษโลหะ ก้อนกรวด เศษแก้ว ฯลฯ
3. มีการระบุชื่อสินค้า, น้ำหนักสุทธิ, วันเดือนปี ผลิต - หมดอายุ เป็น Sticker บนถุง
4. วัตถุดิบมีแหล่งที่มาจาก ชาวประมงชายฝั่ง อ.ดอนสัก จ. สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย
5. ผลิตที่ โรงงาน อ.ดอนสัก จ. สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย
6. มาตราฐานสินค้า : สภาพใหม่ หมดอายุไม่เกิน 6 เดือน ( ในอณหภูมิระหว่าง 0 ถึง -15 องศา )
7. การส่งสินค้า : ภายใน 7 - 14 วัน หลังจากได้รับ ใบสั่งซื้อ
8. ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 50 - 100 Kg.
9. มีใบ COA กำกับทุก Lot การผลิต
4. วัตถุดิบมีแหล่งที่มาจาก ชาวประมงชายฝั่ง อ.ดอนสัก จ. สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย
5. ผลิตที่ โรงงาน อ.ดอนสัก จ. สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย
6. มาตราฐานสินค้า : สภาพใหม่ หมดอายุไม่เกิน 6 เดือน ( ในอณหภูมิระหว่าง 0 ถึง -15 องศา )
7. การส่งสินค้า : ภายใน 7 - 14 วัน หลังจากได้รับ ใบสั่งซื้อ
8. ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 50 - 100 Kg.
9. มีใบ COA กำกับทุก Lot การผลิต
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น